Tin tức hoạt động

Lai Châu: Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh lần thứ VII năm 2018

29 Tháng Chín 2018

Ngày 28-29/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu đã tổ chức Liên hoan Tuyên truyền Lưu động tỉnh Lai Châu lần thứ VII, năm 2018, tại huyện Sìn Hồ.

Tham gia liên hoan có 09 đội tuyên truyền lưu động với hơn 100 diễn viên, đến từ các Sở, Ban, ngành, Phòng VH&TT các huyện, Thành phố gồm các hình thức: Trang trí xe tuyên truyền cổ động, Câu chuyện thông tin, Văn nghệ, Triển lãm ảnh. Các đội được lựa chọn chủ đề như: toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phòng, chống ma túy, biên giới, chủ quyền biển, đảo Việt Nam, Bảo vệ môi trường,…nhằm tạo sự phong phú cho Liên hoan.

Thông qua Liên hoan nhằm củng cố lực lượng các Đội tuyên truyền lưu động, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân các dân tộc trong tỉnh đặc biệt là vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Đây cũng là dịp để các Đội tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng nội dung và tổ chức các hoạt động tuyên truyền. 

Kết thúc Ban tổ chức đã trao 04 giải nhất; 06 giải nhì, 08 giải ba, 08 giải khuyến khích và 09 giải tuyên truyền viên xuất sắc cho các đoàn tham gia Liên hoan.

Với những kết quả đã đạt được các đội Thông tin lưu động sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện công tác ở cơ sở ngày càng đạt chất lượng, hiệu quả cao./.

Nguồn: Tạp chí XDĐSVH